5 xe hatchback giá từ 500 – 700 triệu đồng cần chú ý

Ford Fiesta không thực sự thành công tại Việt Nam khi lọt vào danh sách những các mẫu xe bán chậm nhất thị trường. Tuy nhiên, theo các

Dưới đây là 5 mẫu giá từ 500 – 700 triệu đồng đáng quan tâm nhất dành cho khách hàng Việt hiện nay:
1. Mazda2 Hatchback

Đánh giá xe Mazda2: Nỗ lực thay đổi
Mazda2 hatchback lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt từ năm 2011. Theo các nhà tư vấn kinh nghiệm về mua bán xe ô tô, Mazda2 hatchback nhanh chóng lấy lòng khách hàng nhờ ngoại hình ưa hình kết hợp loạt trang bị tiện nghi và an toàn hiện đại. Xe sở hữu động cơ xăng 1.5L, tạo ra công suất 109 mã lực và mô-men xoắn 141 Nm.

Tại Việt Nam, Mazda2 hatchback chỉ có một phiên bản lựa chọn duy nhất với giá bán từ 565 triệu đồng.

2. Toyota Yaris

Toyota Yaris là một trong những mẫu xe thành công của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam. Hatchback Yaris ghi điểm nhờ diện mạo trẻ trung, vận hàn êm ái và trang bị an toàn hiện đại.

Khách hàng Việt sẽ có 2 phiên bản Toyota Yaris để lựa chọn bao gồm 1.5E với giá 592 triệu và 1.5G giá 642 triệu đồng.

3. Ford Fiesta Hatchback

Đánh giá xe Ford Fiesta Hatchback: Chiếc xe thể thao tiết kiệm nhiên liệu
Ford Fiesta không thực sự thành công tại Việt Nam khi lọt vào danh sách những các mẫu xe bán chậm nhất thị trường. Tuy nhiên, theo các chuyên gia kinh nghiệm về xe hơi, Fiesta vẫn là một trong những gợi ý hàng đầu dành cho khách hàng yêu thích mẫu xe ô tô “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Tại Việt Nam, Ford Fiesta hatchback có 2 phiên bản lựa chọn. Đầu tiên là bản 1.0 AT có giá 637 triệu đồng, công suất tối đa 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm. Trong khi đó, bản 1.5 AT giá 584 triệu đồng, công suất 111 mã lực và mô-men xoắn 248 Nm.

4. Kia Rio

Một trong 5 xe hatchback giá từ 500 – 700 triệu đồng đáng quan tâm nhất hiện nay chính là Kia Rio. Đúng chất một mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Kia Rio sở hữu loạt trang bị tính năng vượt trội mà giá bán lại phải chăng. Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ 1.4L, công suất 106 mã lực và mô-men xoắn 135 Nm. Mẫu hatchback hạng B có một phiên bản duy nhất đi kèm mức giá từ 592 triệu đồng.

Mazda3 Hatchback

Sau nhiều lần giảm giá, Mazda3 Hatchback hiện là mẫu hatchback hạng C hấp dẫn nhất thị trường ô tô Việt với giá chỉ 674 triệu đồng. Các chuyên gia đánh giá xe cho biết so với những cái tên kể trên, Mazda3 hatchback nắm giữ nhiều lợi thế bao gồm: kích thước lớn hơn, khoang nội thất rộng rãi hơn đi kèm nhiều trang thiết bị tiện ích, an toàn hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *